• Lịch trình
 • Thông tin chung
 • Bao gồm
 • Không bao gồm
 • Booking
 • FAQ

Mời các bạn tham khảo chương trình chi tiết

Hành trình

Sáng

Thời gian : 6:45 am

Giao lưu, từ thiện, tặng quà

– 6h45: Các em và các bậc phụ huynh tập trung tại cổng trường hoặc điểm hẹn, lên xe ô tô, chuẩn bị di chuyển. – 7h00: Khởi hành đi Thụy An, Ba Vì (quãng đường khoảng 60 km). Quá trình đi, tổ chức và tham gia các trò chơi vui nhộn trên xe.– 8h45: Đến Thụy An, Ba Vì. Thăm và tổ chức các hoạt động từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Hà Nội (thời gian khoảng 1h15 phút):
Đón tiếp tại hội trường.
Tổ chức chương trình “mini-show”, giao lưu văn hóa văn nghệ với các bạn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Đại diện trường/lớp phát biểu.
Trao quà tượng trưng cho tập thể, cá nhân.
Đi thăm, giao lưu, tặng quà.
– 10h00: Lên xe, di chuyển về Trung Sơn Trầm, Sơn Tây (khoảng 15 km).– 10h30: Đến Thảo Viên Resort, nhận chỗ nghỉ ngơi tại Nhà sàn, vui chơi tự do.– 11h30: Ăn trưa tại Nhà hàng, sau đó nghỉ trưa tại Nhà sàn.

Chiều

Thời gian : 1:00 pm

Team building cùng giáo viên bản ngữ

– 13h00: Tham gia học tập dã ngoại, vui chơi, rèn luyện tiếng Anh cùng chuyên gia nước ngoài (thời gian khoảng 2 giờ, nội dung thiết kế phù hợp với trình độ Tiếng Anh của học sinh).
Tìm hiểu thế giới, văn hóa… thông qua các trò chơi bằng Tiếng Anh.
Thi hùng biện bằng Tiếng Anh. Giám khảo là chuyên gia bản ngữ.
Tham gia các hoạt động Team building…
– 15h00: Tự do vui chơi tại resort (khoảng 1 giờ 30 phút), lựa chọn tham gia các trò chơi dân gian theo sở thích như: trượt cỏ, đạp vịt, đạp xe, bơi/tắm nước khoáng, đá bóng, thuyền thúng, câu cá, đập niêu, tô tượng… (kinh phí tự túc).– 16h30: Thu dọn hành lý, lên xe, khởi hành về Hà Nội.– 18h00: Đến Hà Nội. Chia tay. Kết thúc chương trình.

“Nhân chi sơ, tính bản thiện” – con người sinh ra ai cũng có bản tính lương thiện, nếu tiếp tục được chăm chút, nuôi dưỡng bằng những hành động thiết thực, bản tính này sẽ ngày càng khắc sâu trong tâm khảm các em học sinh, giúp các em trở thành “con ngoan, trò giỏi, công dân tốt”. Bên cạnh đó, rèn luyện kỹ năng sống, tìm hiểu đất nước con người Việt Nam tươi đẹp và trau dồi vốn tiếng Anh là những nhu cầu cấp thiết, giúp các em có hành trang đĩnh đạc vào đời, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp sau này.

Với ý tưởng kết hợp “n trong 1”, Công ty VietCET mong muốn tổ chức cho học sinh các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở & Trung học phổ thông chương trình thiện nguyện tại các Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật, mục đích tạo cho các em tâm tính hướng thiện, có sự đồng cảm, chia sẻ đối với những mảnh đời bất hạnh, để rồi biết trân quý cuộc sống hơn. Chương trình cũng là cơ hội để các con được học tập dã ngoại, vui chơi, xả stress tại các resort và rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường thiên nhiên với chuyên gia người bản ngữ, các tình nguyện viên người nước ngoài tham gia trong suốt hành trình trải nghiệm.

– Có mặt đúng giờ tại điểm hẹn. VietCET không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp đến muộn hơn thời gian quy định.
– Cần chuẩn bị trước tâm lý, có sự chia sẻ, đồng cảm trong quá trình tham gia các hoạt động tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Hà Nội. Bởi các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm đều có hoàn cảnh đặc biệt, thương tâm, thậm chí có những biểu hiện bất bình thường.
– Cần có ý thức tự bảo vệ mình trong quá trình tham gia các hoạt động tại Thảo Viên Resort, nhất là cần mặc áo phao đối với các trò chơi liên quan đến sông nước như đạp vịt, thuyền thúng…
– Chú ý nghe theo lời dặn dò của thầy cô, người quản lý chương trình. Tuân thủ các quy định, hướng dẫn của resort. Không tự ý ra khỏi resort khi không được phép.
– Quy định về đặt cọc, hoãn/hủy chương trình:
+ Đặt cọc 50% giá tour ngay sau khi ký kết hợp đồng.
+ Thanh toán 100% trước thời điểm diễn ra chương trình 4 ngày.
+ Hoãn/hủy trước 3 ngày – mất 50% giá trị.
+ Hoãn/hủy trước 2 ngày – mất 75% giá trị.
+ Hoãn/hủy trước 1 ngày – mất 100% giá trị.

– Xe ô tô 45 chỗ. Bố trí mỗi lớp 1 xe nhưng có thể ngồi chung xe khác hoặc sử dụng xe nhỏ hơn phù hợp với số lượng người tham gia thực tế của các lớp.
– 01 bữa ăn trưa x 200.000 đồng/người/bữa.
– Vé vào cổng, Nhà sàn, sân bãi tại Thảo Viên Resort.
– Các chi phí liên quan đến học tập dã ngoại (trang thiết bị, giải thưởng…).
Chuyên gia nước ngoài, mỗi lớp 1 người, theo xe và Đoàn suốt hành trình.
– Nước uống 01 chai 500ml/người/ngày.
– Bảo hiểm, mức đền bù tối đa 20.000.000 đồng/trường hợp.
– Tiền bồi dưỡng cho lái xe, nhân viên phục vụ…

– Thuế VAT 10%
– Tiền, hiện vật, quà tặng từ thiện.
Chi phí cá nhân.
– Tham gia các trò chơi có tính phí tại Thảo Viên Resort.
– Đồ uống trong bữa ăn.
– Người thân của các học sinh. Trường hợp muốn tham gia Đoàn, có thể đăng ký với VietCET, giá 650.000 đồng/người, nếu tự túc phương tiện 600.000 đồng/người. Rất mong có sự tham gia của các bậc phụ huyng để cùng làm công tác từ thiện, vui chơi và quản lý các em học sinh.

 • Tên giá
  Bắt đầu
  Kết thúc
  Đoàn (Tối thiểu-Tối đa)
  Giá thành
   
 • Tên giá Giá đoàn từ 40 người trở lên
  Bắt đầu
  Kết thúc
  40 - 400 Pax
   
  Chỗ còn trống:400

  Người lớn ( 40 - 400 Pax ) 747.500 /Người

  - +

No Details Found