Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, để kích cầu du lịch nội địa và hưởng ứng chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, từ ngày 21 đến 31-7, VNA triển khai chương trình thường niên “Thu quyến rũ”, áp dụng cho hành khách mua vé bay trong nước.

Thời gian thực hiện hành trình từ ngày 7-9-2020 đến 31-3-2021 với giá từ 69.000 đồng/chiều (529 nghìn đồng/chiều gồm thuế, phí).

Mức giá vé rẻ này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách ghé thăm các điểm du lịch mùa thu nổi tiếng trên cả nước như Đà Lạt, Hà Nội, Quảng Ninh, các tỉnh vùng núi phía bắc…

Chương trình áp dụng cho cả các chuyến bay liên danh VNA – Pacific Airlines. Hành khách có thể mua vé trên website, ứng dụng di động, các phòng vé, đại lý chính thức của VNA.

Thời gian qua, VNA đã chủ động đưa vào khai thác các tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787-9 và Boeing 787-10 (máy bay lớn nhất Việt Nam hiện nay) trên nhiều đường bay nội địa để mang đến trải nghiệm tiện nghi vượt trội cho hành khách.

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch như phun khử trùng các phòng chờ tại sân bay và toàn bộ tàu bay khai thác trong ngày; kiểm tra thân nhiệt hành khách; hạn chế vật dụng dùng nhiều lần trên chuyến bay… Không chỉ phi hành đoàn được trang bị khẩu trang, găng tay mà toàn bộ hành khách cũng được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình.